Trường ĐH Phòng cháy chữa cháy công bố điểm xét tuyển NV2

Đối tượng: Thí sinh thi dự thi vào Trường ĐH PCCC hệ trong ngành Công an; thí sinh thi khối A vào các trường ĐH không trúng tuyển nguyện vọng 1 nhưng có kết quả thi bằng hoặc cao hơn điểm sàn Đại học.

Nhận điểm chuẩn nhanh nhất qua SMS BẤM ĐÂY

 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 từ ngày 25/8 đến 17h ngày 15/9/2011.

 

Hồ sơ đăng ký xét tuyển nộp cho trường theo đường bưu điện chuyển phát nhanh, chuyển phát ưu tiên hoặc nộp trực tiếp tại trường. (Hồ sơ gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi có đóng dấu đỏ của trường, lệ phí xét tuyển và một phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh )

 

Trường sẽ công bố công khai thông tin về hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2, của thí sinh hàng ngày tại Website của Trường:http://daihocpccc.edu.vn

 

Thí sinh được rút hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày bắt đầu thời hạn nộp hồ sơ của mỗi đợt đăng ký xét tuyển.

 

Thí sinh trực tiếp hoặc có thể ủy quyền cho người khác đến trường để rút hồ sơ đăng ký xét tuyển đã nộp. Trong trường hợp ủy quyền, thí sinh phải viết giấy ủy quyền và người được ủy quyền đến rút hồ sơ đăng ký xét tuyển phải mang theo giấy ủy quyền kèm giấy CMTND của mình.

 

Thí sinh gửi phiếu nguyện vọng 2 về trường theo địa chỉ: Phòng Quản lý Đào tạo Trường Đại học Phòng cháy chữa cháy.

 

Địa chỉ: 243 Khuất Duy Tiến – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 06945212; 04.35533992.

 

 

Leave a Reply