Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2013

Điểm chuẩn vào lớp 10 năm 2013

Với thế mạnh về lĩnh vực tra cứu điểm thi, điểm chuẩn diemchuan.org đang dần khẳng định mình trở thành website hàng đầu về tốc độ truy cập nhanh và chính xác nhất. Trở thành sợ lựa chọn của thí sinh và phụ huynh trong các mùa thi.

Tuyển sinh lớp 10 năm 2013 diemchuan.org khẳng định lại một lần nữa thế mạnh của mình trong việc tra cứu  điểm chuẩn lớp 10 năm 2013. Với nhưng thông tin mới nhât về điểm chuẩn luôn được cập nhật hàng ngày. Điểm chuẩn lớp 10 của Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên cả nước , điểm chuẩn của những khối chuyên, không chuyên, năng khiếu cũng được chúng tôi cập nhật đầy đủ.

Các bạn thí sinh và phụ huynh cúng có thể tra cứu điểm thi trực tiếp một cach dẽ dàng và thuận tiên, các bạn thí sinh có thể tra cứu điểm thi của bạn bè, thứ hạng của mình ngay trên website. Không những thế diemchuan.org còn kết hợp với tổng đài đăng kí nhân điểm thi , điểm chuẩn qua điện thoại di động. Dich vụ được sử lý bằng hệ thống đảm bảo về tốc độ thông tin, bạn sẽ biết điểm của mình sớm nhất ngay khi công bố điểm Hãy truy cập vào diemchuan.org thường xuyên để nắm bắt thông tin mới nhất!

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN VÀO LỚP 10 NĂM 2013

Để nhận kết quả điểm chuẩn vào lớp 10 tự động qua SMS nhanh nhất và chính xác nhất

Soạn tin: HDTM DC TênTỉnh TênTrường gửi 8679

VD: Thí sinh ở Hà Nội, thi vào trường THPT Trương Định, và muốn biết điểm chuẩn của trường này
soạn tin: HDTM  DC hanoi truongdinh gửi 8679


Leave a Reply